Cách Làm Bánh Dâu Tây Không Cần Lò Nướng Rất Dễ

Bánh ngọt

Cách Làm Bánh Dâu Tây Không Cần Lò Nướng Rất Dễ

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    45 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Trung bình
  • Đánh giá
    7.0/10

Nếu bạn thích làm bánh nhưng lại lo vấn đề là không có lò nướng thì làm sao có thể thực hiện được. Đừng lo, RabbitCooking mách cho bạn một công thức làm bánh không cần lò nướng đó là bánh dâu tây nè.

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Dâu tây rửa sạch, cắt làm đôi. Sau đó, cho dâu tây vào nồi, thêm đường trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh vào, nấu nhỏ lửa khoảng 15 phút đến khi dâu tây mềm, đường tan chảy ra.

Trong 1 tô khác, trộn đều bột mì, 3gr muối, 5gr bột nở, bơ với nhau. Đổ từ từ sữa tươi vào, trộn đều.

Dùng dụng cụ múc kem, múc thành những viên tròn, nhỏ. Cho vào nồi dâu tây, đường trắng ở bước 1, nấu nhỏ lửa khoảng 15 phút.

Tắt bếp, cho bánh ra chén. Chan thêm sữa đặc nếu muốn dùng ngọt hơn nhé!

Comments

Popular posts from this blog

Don't know about that wrestling chair tbh

Daily Gemini Horoscope December 21 (21/12)